Khách hàng là một tín đồ khá yêu thích các mặt hàng trên Taobao? Bạn muốn order Taobao lại ngại không có biết mua hàng, không có tài khoản Alipay, không biết dùng dịch vụ nào để chuyển hàng về Việt Nam… Do đó sử dụng ngay dịch vụ Nhận đặt mua order hàng Taobao uy tín giá rẻ ở tại TPHCM của LAMPHONGCHINA. Bạn đơn giản mở máy tính tại nhà và chọn mặt hàng muốn mua, mọi sản phẩm từ Taobao sẽ được chuyển đến khách hàng một cách đơn giản và nhanh chóng. ship hàng trung quốc về tphcm

Nhu cầu đặt hàng Taobao tại TP.HCM

TP.HCM là một trong những thành phố lớn và tiến bộ hàng đầu tại nước ta. Có sự vươn lên về mọi mặt về tất cả như y tế, giáo dục, cơ sở hạ tầng… vì thế mỗi năm TP.HCM đều xuất hiện một lượng lớn dân ngoại tỉnh từ các tỉnh thành khác ập về để học tập, sinh sống và làm việc. order hàng trung quốc uy tín

Để thõa mãn người mua lớn nên bên cạnh các mặt hàng trong nước, việc lấy từ các nước trong khu vực, nhất là hàng Trung Quốc về Việt Nam là không thể thiếu. Là trang giao dịch số 1 tại Trung Quốc, Taobao cũng là trang web đặt hàng thân tín và được nhiều người Việt Nam ưa chuộng, chọn lựa. Chỉ cần truy cập website Taobao là quý khách sẽ có thể tìm thấy bất kì loại hàng hóa nào từ thời trang, làm đẹp, công nghệ, thể thao… đặt đồ trung quốc

Với kho hàng đủ loại đa dạng, khách hàng có thể lựa chọn, xem đánh giá, đối chiếu để chọn sản phẩm thích hợp nhất mà bạn đang cần. Taobao cũng có tiếng với những mặt hàng giá rẻ nhưng chất lượng cực tốt, mẫu mã đẹp.

+ Quy trình|Việc nhập sản phẩm Trung Quốc trên website taobao:

– Khách hàng cung cấp sản phẩm số lượng, loại sản phẩm cần nhập và địa chỉ lấy hàng qua email hoặc điện thoại.
– Chúng tôi sẽ tìm nguồn hàng và đưa giá cho quý khách trong thời gian sớm nhất qua email hoặc điện thoại.
– Khách hàng chấp nhận với bảng chi phí thì tiến hành làm cam kết và trả phí từ 70 -100% giá trị đơn hàng.
– Hàng hóa sẽ được đưa về nơi chứa hàng của lamphongchina tại Quảng Châu của Trung Quốc.
– Lamphongchina chịu trách nhiệm thông quan hải quan và gửi về Việt Nam.
– Khách lấy hàng và đưa tiếp số tiền còn lại.
Lý do nên lựa chọn sử dụng dịch vụ nhận order đặt mua ship hàng trên trang web taobao - alibaba – aliexpress của LAMPHONGCHINA?

✈ Nhận order sản phẩm trên tất cả website TMĐT ở Trung Quốc: Lamphongchina.com là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực đặt nhập hàng Trung Quốc, đặt hàng Quảng Châu chi phí thấp, order sản phẩm trên những website thương mại điện tử tại Trung Quốc như Taobao, Alibaba, Aliexpress, Tmall, lelefushi, chenxifushi...
✈ Đội ngũ hỗ trợ dày dạn kinh nghiệm : Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ đặt nhập hàng Trung Quốc chuyên nghiệp, lanh lẹ, nhẹ nhàng, rành rọt giao dịch bằng Hoa ngữ, giàu kinh nghiệm.
✈ Có người đảm bảo hàng: LAMPHONGCHINA có người xác nhận và kiểm tra hàng ngay nơi nhận hàng trước khi vận chuyển. Qua đó đảm bảo hàng hóa của quý khách bảo đảm và chất lượng tốt hơn.
✈ Đảm bảo sản phẩm vận chuyển: Lúc có thiệt hại hay mất mát xảy ra trong việc vận chuyển. Để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm LAMPHONGCHINA đảm bảo sẽ thanh toán 100% cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ Nhận order đặt mua ship hàng trên taobao - alibaba – aliexpress của LAMPHONGCHINA.
✈ Cam kết ship hàng vận chuyển hàng nhanh nhất. Bởi vì LAMPHONGCHINA có một lượng người tin dùng khá đông đảo là các công ty, những cửa hàng online kinh doanh với nhiều công việc nên hàng hóa sẽ được chuyển phát liên tục không như những công ty dịch vụ nhỏ lẻ khác.
✈ Cam kết không phát sinh khi đã thỏa thuận: Trước khi nhận vận chuyển hàng LAMPHONGCHINA đã cộng hết toàn bộ tiền với quý khách và thông báo chi tiết từng loại hàng khác nhau. Do đó khi nhận hàng hóa LAMPHONGCHINA sẽ không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào từ phía quý khách.
✈ Nhập hàng sỉ lẻ dù là một món hàng : Chúng tôi nhận order nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sỉ và lẻ tất cả các mặt hàng không có trong danh sách cấm của chính phủ qui định về việc vận chuyển hàng hóa quốc tế dù bạn có mua một món hàng đi nữa.
HOTLINE

• Liên hệ Miền Bắc : 0989.398.247
• Liên hệ Miền Nam : 090.3879.247 - 0903.131.247
Địa chỉ email: lamphongchina@gmail

LIÊN HỆ
Văn phòng Hồ Chí Minh:
ĐC: 285/291 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10