Kiếm tiền thả ga với ứng dụng MoMo chuyển tiền

MoMo (Mobile Money) là một trong những loại ví điện tử thanh toán trực tuyến bằng điện thoại hiện đang rất nổi tiếng ở Việt Nam. Chắc hẳn, nếu bạn là người thường xuyên thực hiện các giao dịch trực tuyến thì đã từng ít nhất một vài lần nghe tới cái tên này.

Với ứng dụnng MoMo, bạn có thể tiến hành nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn Internet, điện nước… và rất nhiều thứ khác ngay trên chiếc smartphone (Android hoặc iOS) của mình. Tuy nhiên, điều bất ngờ không chỉ dừng lại ở đó, bạn còn có thể kiếm và rút tiền mặt từ các chương trình khuyến mãi đặc biệt của MoMo.

Ví điện tử momo

Điều đó là chính xác, bạn hoàn toàn không nhìn nhầm đâu. Bạn có thể kiếm được 100.000 VNĐ khi cài đặt và liên kết ngân hàng lần đầu tiên + 100.000 VNĐ cho mỗi lượt giới thiệu người dùng tham gia MoMo và liên kết tài khoản của họ với một trong các ngân hàng sau:

1. Cách cài đặt ứng dụng MoMo và nhận 100k vào tài khoản

 Bước 1: Dùng chiếc điện thoại thông minh của bạn vào CH play (hệ điều hành Android) hoặc Appstore ( hệ điều hành IOS) tìm kiếm với từ khóa “MoMo” -> Sau đó tải ứng dụng và cài đặt.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong bạn vào ứng dụng và xác nhận số điện thoại + khởi tạo mật khẩu cho ứng dụng

Bước 3: Vào ứng dụng -> chuyển sang tab “Khuyến mãi” và tiến hành nhập mã “0989296850” và bấm áp dụng (Hình bên dưới)

Nhập mã khuyến mãi

Bước 4. Liên kết  tài khoản ngân hàng với ví điện tử MoMo

Các bước bạn xem thêm tại: https://momo.vn/chiasemomo/huong-dan-lien-ket/

Bước 5: Nạp tối thiểu 10k từ tài khoản ngân hàng vào ví điện tử MoMo (làm tương tự như các hình phía dưới). Lưu ý 10k này bạn không bị mất mà chuyển vào ví momo để mua thẻ điện thoại

nạp tiền vào ví momo 1nạp tiền vào ví momo 2

nạp tiền vào ví momo 3nạp tiền vào ví momo 4

Bước 6: Hoàn thành các bước trên là bạn đã nhận được 100k rồi đó. Tiếp theo bạn vào tab “Ví của tôi” rồi chọn thẻ quà tặng để dùng số tiền đó mua thẻ điện thoại tuỳ ý bạn.

momo chuyển tiền

Chương trình khuyến mãi của MoMo trước ngày 30/4 là hết bạn bạn nhé. Ngoài ra, bạn có thể nhận  được 100.000 VNĐ với mỗi lần giới thiệu bạn bè dùng ứng dụng của MoMo nữa đó, hãy nhanh tay lên bạn nhé vì chương trình sắp kết thúc rồi !

Giới thiệu: Minh Quỳnh

Mình là người sáng lập và là chủ sở hữu của trang Diễn Đàn Mẹ và Bé. Mình bị cận thị từ nhỏ nên mình đã đi phẫu thuật mắt bằng phương pháp LASIK nhưng bị hỏng nên sau đó mình phải tham gia phẫu thuật bổ sung. May thay, lần này thì mắt mình đã sáng trở lại. Với blog này, mình muốn chi sẻ những kinh nghiệm tới bất cứ ai đang gặp vấn đề về mắt và mong muốn có đôi mắt khoẻ mạnh.
Xem thêm về tác giả tại đây

1 Bình luận về: “Kiếm tiền thả ga với ứng dụng MoMo chuyển tiền”

Bình luận bài viết này

0 Chia Sẻ
Chia Sẻ
Chia Sẻ
Ghim