6 dấu hiệu khó thể chối từ khi bạn đã phải lòng người ấyTrong cuộc sống có rất nhiều cô gái đi qua cuộc đời bạn nhưng không phải ai cũng để lại cho bạn những ấn tượng sâu sắc. Mỗi khi cô ấy xuất hiện, bạn cảm thấy xao xuyến và vị trí của nàng càng trở lên quan trọng với mình

Liệu có phải cô ấy đã là một nửa của bạn ? Hãy cùng kiểm chứng qua những biểu hiện dưới đây để có kết quả chính xác nhé.

 

luôn nghĩ về cô ấy

Cô ấy luôn có một sức thu hút đặc biệt đối với bạn

1. Sức thu hút của cô ấy đối với bạn

Nếu như cô ấy đốn tim bạn thì mỗi khi nàng xuất hiện cảm giác như có cái gì đó hút bạn lại. Cô ấy luôn xuất hiện trong suy nghĩ của bạn mọi lúc mọi nơi, luôn là người đầu tiên bạn nghĩ tới mỗi sớm thức dậy và là người cuối cùng bạn nghĩ đến trước khi đi ngủ. 

Mùi hương quyến rũ từ cô ấy luôn làm bạn bồi hồi, nhớ nhung khiến bạn không có sự lựa chọn nào khác là làm theo trái tim mách bảo.

Bạn cảm thấy nôn nao và muốn được gặp và luôn mong có thờ để được bên cô ấy. Hai người có thể ở bên nhau cà ngày mà không thấy chán, đôi khi trao cho nhau ánh mắt trìu mến hay dù cho im lặng chẳng nói gì nhưng hai người vẫn có cảm giác gần gũi và hiểu nhau đến lạ thường.

2. Bạn bị mất tập trung bởi cô ấy

Từ khi quen cô ấy dường như hiệu suất công việc của bạn bị giảm đáng kể, không còn những lúc bù đầu vào công việc để quên đi thời gian như trước kia mà thay vào đó là dành thời gian trò truyện và nghĩ về cô ấy. Nhiều khi bạn bị mất tập chung bởi đang nghĩ về cô ấy ngay cả trong cuộc họp.

 

Hình bóng của cô ấy luôn ở trong đầu bạn

Hình bóng của cô ấy luôn ở trong đầu bạn

Hình ảnh của cô ấy luôn hiện hữu trong tâm trí khiến bạn không thể tập chung làm bất cứ việc gì. Điều này chứng tỏ bạn đã phải lòng cô ấy rồi đó.

3. Bạn cảm thấy tức giận khi có người khác nói xấu cô ấy

Có thể cô ấy không thực sự hoàn hảo với mọi người và có những điểm không tốt. Đôi khi có người không đồng tình với suy nghĩ và hành động của cô ấy mà nói thẳng ra khiến bạn cảm thấy rất bực mình mà bất chợt đối đáp lại.

Bạn luôn bảo vệ cô ấy ngay cả khi gia đình phản đối, bạn bè không đồng tình… Khi đó bạn sẽ cố tìm mọi cách để bênh vực, thanh minh để giải thích cho mọi người hiểu ra và thay đổi suy nghĩ về cô ấy.

4. Dường như bạn đã quên mất đi bạn bè

Khi hẹn hò với nàng, bạn không còn cảm giác háo hức chờ đội mỗi khi đến trận bóng đá, những trận cầu hấp dẫn. Hay những cuộc tụ tập bên bàn nhậu cùng với mấy thằng bạn thân mà thay vào đó là muốn được riêng tư, hò hẹn bên cô ấy nhiều hơn.

 

Luôn dành thời gian ở bên cô ấy

Bạn luôn dành thời gian để được ở bên cô ấy nhiều hơn

5. Hình bóng người xưa trong ký ức đã nhạt nhòa

Từ khi gặp cô ấy, người bạn gái cũ ngày xưa bạn vẫn không thể quên nổi nhưng giờ đây không còn  nhiều ý nghĩa. Cuộc sống của bạn có thể đã bước sang một trang mới, với duy nhất một hình bóng là cô ấy.

6. Bạn tin tưởng cô ấy nhiều hơn

Sau thất bại trong mối tính đầu, bạn nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ có thể tin tưởng một người phụ nữ nào khác. Lần đầu tiên bạn có thể mở lòng với cô ấy về những vấn đề riêng tư như chuyện gia đình, tâm sự của bản thân trong cuộc sống mà không hề đề phòng hay mảy may có những suy nghĩ nào khác thì có lẽ bạn đã bị “hớp hồn” bởi cô ấy

Tin tức khác

Giới thiệu: Minh Quỳnh

Mình là người sáng lập và là chủ sở hữu của trang Diễn Đàn Mẹ và Bé. Mình bị cận thị từ nhỏ nên mình đã đi phẫu thuật mắt bằng phương pháp LASIK nhưng bị hỏng nên sau đó mình phải tham gia phẫu thuật bổ sung. May thay, lần này thì mắt mình đã sáng trở lại. Với blog này, mình muốn chi sẻ những kinh nghiệm tới bất cứ ai đang gặp vấn đề về mắt và mong muốn có đôi mắt khoẻ mạnh.
Xem thêm về tác giả tại đây

Bình luận bài viết này

0 Chia Sẻ
Chia Sẻ
Chia Sẻ
Ghim