Làm gì khi tỏ tình bị từ chốiTrong tình yêu đàn ông thường là người chủ động trong các cuộc tỏ tình. Tuy nhiên các chàng trai cũng nên biết là tình yêu cần phải được xây dựng từ hai phía và tự nó hàm chứa sự bình đẳng. Có thể bạn chủ động tỏ tình nhưng sẽ bị động khi nghe lời giải đáp.

loading…
Câu trả lời từ đối phương có thể là “có” hoặc cũng có thể là “không”. Việc tỏ tình bị từ chối là khó tránh khỏi và khi bạn hiểu được điều đó mới là người thật “mạnh”. Sự từ chối có nghĩa là “thua”, thua ở đây là sự đánh giá sự tiến triển tình cảm giữa bạn và đối phương ? Thua ở lựa chọn thời điểm hay phương pháp tấn công ?
 
Bị từ chối khi tỏ tình
 

1. Nhận định vì sao mình bị từ chối.

 

Để nhận định chính xác sự việc thì các bạn nam rất cần sự kiên nhẫn và không nên nóng vội. Phải kiểm nghiệm xem mình có quá nóng vội khi tỏ tình sớm hay không ? Không gian và thời gian tỏ tình đã thích hợp chưa ? Bạn đánh giá sai đối phương ở điểm nào ? Từ đó, chờ cơ hội để làm lại tốt hơn. Hãy nhớ rằng sự kiên nhẫn chính là sức mạnh của bạn và hãy tiếp tục thử lại một lần nữa.
 
Tỏ tình bị từ chối
 
Nếu bạn yêu thương cô ấy thật lòng mà khi tỏ tình vẫn bị từ chối dứt khoát một, hai lần… thì bạn nên xử trí thế này nhé
 
+ Có thể đây là điều khó khăn nhất với bạn nhưng việc giữ một tình bạn tốt giữa hai người không phải là giải pháp quá tệ.
 
+ Bạn cần dồn thời gian, công sức phấn đấu cho mọi việc để cho đối phương biết đã từ chối ai.
 
+ Chấp nhận đau thương ! Em đi đường em và anh đi đường anh rồi thời gian sẽ làm bạn quên đi.
 

2. Một số điều cần tránh ở người chủ động tỏ tình.

 

– Có thái độ “cố đấm ăn xôi” và lằng nhằng bám theo đối phương. Bạn nên nhớ khi một người con gái yêu bạ phần lớn chính là sự kính trọng mà nếu bạn hành động như thế thì lấy lý do gì đối phương chấp nhận. Chưa kể rằng hành động đó đã làm bạn mất đi sự kính trọng của bạn.
 
– Van xin đối phương là cách tệ hại nhất, mặc dù có khi nó cũng hiệu quả do bạn gái thường mềm lòng và nhẹ dạ. Con gái thường yêu… bằng tai nên cứ rót những lời mật ngọt thì có lẽ những chiến thắng tạm thời sẽ thuộc về bạn. Nhưng đó không phải là chiến lược lâu dài.
 
Tỏ tình bị từ chối
 
– Cưỡng ép trong tình yêu, ép đối phương phải sợ sệt mà thừa nhận tình cảm giữa hai người. Có quả đấm, dao nhọn, lựu đạn hay… giúp sức có thể những kẻ này thành công nhưng đã thành tội phạm rồi. Hơn nữa còn chứng tỏ họ chưa yêu thực sự mà chỉ là cảm giác muốn chiếm hữu.
 
– Chạy trốn đối phương có thể coi là hành động chấp nhận được nếu bạn không tỏ tình thành công. Từ chối và tránh mặt là điều tốt nhất giúp bạn quên đi người mình yêu nhưng kỵ nhất là lấy chuyện đau buồn của đối phương đem ra làm trò cười cho mọi người để trả thù
 
– Đi nói xấu đối phương và phá các mối quan hệ của họ với ý nghĩ sẽ làm ” nó phải chết già “- đây là hành động không xứng đáng với một đấng nam nhi và trái ngược với những hành động cao thượng mà con trai làm để các bạn gái thấy cảm phục.

Tin tức khác

Giới thiệu: Minh Quỳnh

Mình là người sáng lập và là chủ sở hữu của trang Diễn Đàn Mẹ và Bé. Mình bị cận thị từ nhỏ nên mình đã đi phẫu thuật mắt bằng phương pháp LASIK nhưng bị hỏng nên sau đó mình phải tham gia phẫu thuật bổ sung. May thay, lần này thì mắt mình đã sáng trở lại. Với blog này, mình muốn chi sẻ những kinh nghiệm tới bất cứ ai đang gặp vấn đề về mắt và mong muốn có đôi mắt khoẻ mạnh.
Xem thêm về tác giả tại đây

Bình luận bài viết này

0 Chia Sẻ
Chia Sẻ
Chia Sẻ
Ghim