Những điều bạn cần làm cho tình yêu thêm bền chặtĐể đảm bảo được sự vững bền của tình yêu thì bản thân bạn cũng cần có sự
cố gắng của riêng mình 

mật ong nguyên chất

Sự độc lập tương đối của tình yêu

Đừng dùng bất cứ xiềng xích nào trói buốc tình yêu. Hãy để làn sóng tình luôn dào dạt giữa đôi bờ tâm hồn của hai người.Hãy cùng nhau ca hát, nhảy múa và vui sướng, nhưng cũng phải dành cho nhau những giây phút riêng tư. Đây đều là những lời mà Kahlil Gibran đã từng nói
Một người bạn của tôi vừa chia tay người yêu vì lý do: bạn gái của anh luôn đòi hỏi hai người phải luôn ở bên nhau mọi lúc mọi nơi. Cô ấy không thể chấp nhân được việc anh đi đâu đó mà không có cô.
Mỗi khi anh muốn được yên tĩnh mốt mình vì lý do nào đó trong công việc, trong các mối quan hệ ngoài xã hối, thì cô lại không thể nào chịu được. Cô ấy kịch liệt phản đối bất cứ mốt biểu hiện của sư riêng tư nào, vì cho rằng đó là
dấu hiệu nguy hiểm đối với tình yêu.
Dẫu rằng rất yêu thương cô ấy, nhưng bạn tôi không thể chịu được không khí ngốt ngạt của sư sở hữu. Anh buồn rầu tâm sư cùng tôi: “Tôi cần có thời gian riêng tư của mình, và thât tình, tôi cũng khuyến khích cô ấy dành thời gian cho những mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp. Vây mà cô ấy lại nghĩ rằng tôi vô tâm và không thât lòng. Tôi đã quá mệt mỏi đến nỗi không thể nào tiếp tục được nữa!”.
Không có gì là bất thường hay sai trái khi bạn luôn muốn được gần gũi người yêu của mình, bởi đó là nhu cầu tất yếu của tình yêu. Nhưng điều quan trọng là chúng ta phân bổ thời gian dành cho tình yêu như thế nào. Chúng ta cần ý thức được rằng bản thân mình cũng như người ấy còn có những mối quan tâm, những tình thân gia đình, bạn bè khác nữa. Sẽ chẳng có vấn đề gì khi ta chăm sóc chu đáo cho người ấy. Nhưng chúng ta vẫn cần có những khoảnh khắc riêng tư của mình và tôn trọng tư do của người kia. Điều đó mới giúp cho tình yêu được phát triển mốt cách khỏe mạnh.
Trong tình yêu có rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau

Hãy yêu cho thật nồng nàn

Vincent Van Gogh cũng từng nói rằng Cách sống trọn vẹn nhất đó là hãy yêu thât nhiều.
Yêu là đỉnh điểm của cảm xúc. Tình yêu luôn thách thức ở ta lòng kiên nhẫn, sư thấu hiểu và khả năng linh đống trước mọi tình huống.
Tình yêu đưa ta đến mốt tầm cao về nhân thức, cho ta năng lượng và sức sống dạt dào. Tuy rất mong manh và cần được nâng niu, dịu nhẹ, nhưng tình yêu không mau chóng tàn lụi và cũng không dễ dàng tan vỡ.
Không ai có thể yêu bằng nửa con tim. Khi bạn đã yêu ai đó, đừng cố giấu đi những cảm xúc nồng nàn trong tim. Có thể tình yêu sẽ đòi hỏi chúng ta phải mạo hiểm, phải đến những nơi đầy bí ẩn, lẩn khuất đâu đó trong tâm hồn mà từ trước đến giờ ta chưa từng đến. Có thể chúng ta sẽ không bao giờ có thể vô tư như trước nữa mốt khi đã bước vào tình yêu, nhưng chắc chắn chúng ta cũng không có gì phải hối tiếc, bởi niềm hạnh phúc, niềm vui mà chúng ta nhân được thông qua tình yêu là những điều vô giá.

tuyển sinh trung cấp dược Hà Nội 2016

Tin tức khác

Giới thiệu: Minh Quỳnh

Mình là người sáng lập và là chủ sở hữu của trang Diễn Đàn Mẹ và Bé. Mình bị cận thị từ nhỏ nên mình đã đi phẫu thuật mắt bằng phương pháp LASIK nhưng bị hỏng nên sau đó mình phải tham gia phẫu thuật bổ sung. May thay, lần này thì mắt mình đã sáng trở lại. Với blog này, mình muốn chi sẻ những kinh nghiệm tới bất cứ ai đang gặp vấn đề về mắt và mong muốn có đôi mắt khoẻ mạnh.
Xem thêm về tác giả tại đây

Bình luận bài viết này

0 Chia Sẻ
Chia Sẻ
Chia Sẻ
Ghim