Giật mình trước lý do vì sao mà con gái lại thích cắn con traiCác anh chàng đừng nên thắc  mắc rằng khi yêu tại sao cô ấy lại hay cắn mình và tuyệt đối cũng đừng nên khó chịu, bực tức bởi hành động đó tượng trưng cho một tình yêu mãnh liệt nằm ở sâu trong tâm hồn của cô ấy.

loading…

Khi yêu đã bao giờ bạn tự hỏi rằng, cô gái – người mình yêu như “chết đi sống lại” ấy lại cảm thấy vui nếu thấy mình đau, mình nhăn nhó khi bị cắn. Hãy nghe tôi, người đã từng có thời gian “bị” như thế và bây giờ đang rất vất vả để tìm lại khoảnh khắc ấy mà vẫ chưa thấy. Bạn nên chân trọng và tự hào vì người ấy có hành động như vậy, đó là hành động thể hiện cho một tình yêu lớn mà không phải chàng trai nào cũng hiểu được, chỉ khi tình yêu đã đủ chín và khi mất đi con người ta mới thấy đó là đáng chân trọng mà thôi.

con gái thích cắn con trai

Vậy vì sao con gái lại thích cắn con trai ? Bạn có biết ???

1. Thể hiện sự tiếp xúc thân mật giữa hai người.

Tâm lý của nàng khi cắn bạn là: “Em có thể làm đau anh nhưng em tin chắc chắn anh sẽ không làm đau em”. Hơn nữa chỉ có đôi lúc nàng giận gì đó mới cắn mạnh mà thôi, còn lại là chỉ cắn nhanh một cái không đến mức làm bạn chảy máu. Các chàng trai cũng nên biết rằng khi thực sự tin tưởng và yêu thương bạn thì cô ấy mới làm như thế, mà từ xưa các cụ đã có câu “Yêu nhau lắm thì cắn nhau đau”

2. Thay thế cho câu nói “em yêu anh”

Bạn có biết rằng mỗi lần cắn của nàng đều có cả hàm ý đó, không phải tự dưng mà nàng muốn cắn bạn đâu. Đây được coi là một hành vi tấn công bao hàm cả tình yêu và sự thân thiết của nàng dành cho bạn, tuy nhiên đôi lúc con trai lại không hiểu được chỉ vì nàng cũng che đậy quá khéo néo.

con gái thích cắn người yêu

3. Biểu hiện của sự làm nũng, giận dỗi

Đã có chàng trai nào nhận được lời cảnh báo nũng nịu từ nàng chưa ? Hãy tinh tế một chút không lại bị cắn đó nhé (^_^)
Cũng có lúc làm nàng giận, tuy không nói đâu nhưng cứ thử ngồi gần mà xem có thể hôm sau trên tay hoặc vai của bạn lại có vết tím trên lưng.

4. Tìm cảm giác vui sướng khi được cắn yêu đối phương

Có nhiều cô gái cảm thấy rất sung sướng khi cắn người mình yêu, vì thế để lấy lòng và làm nàng vui các chàng trai cố gắng chịu đau một chút nhé.

5. Làm cho người yêu nhớ đến mình

Nàng cắn bạn một phần để thể hiện sự sở hữu đặc quyền của mình, một phần mong muốn rằng bạn phải luôn nhớ tới cô ấy.

vì sao con gái thích cắn con trai

6. Để lại vết tích của tình yêu

Nhìn thấy vết tích trên cánh tay, môi hay bờ vai của người mình yêu, tuy có xót nhưng nàng vẫn âm thầm thích thú.

Trên đây là những lý do mà khi yêu con gái lại thích cắn con trai, nhưng chung qui lại cũng chỉ là hành động thay cho lời yêu thương mà phái đẹp muốn gửi gắm. Nếu anh chàng nào mình có nằm trong tình huống này thì cũng vui lên nhé vì làm cho người con gái mình yêu vui, hạnh phúc thì đau một chút cũng không sao phải không nào ?

Tin tức khác

Giới thiệu: Minh Quỳnh

Mình là người sáng lập và là chủ sở hữu của trang Diễn Đàn Mẹ và Bé. Mình bị cận thị từ nhỏ nên mình đã đi phẫu thuật mắt bằng phương pháp LASIK nhưng bị hỏng nên sau đó mình phải tham gia phẫu thuật bổ sung. May thay, lần này thì mắt mình đã sáng trở lại. Với blog này, mình muốn chi sẻ những kinh nghiệm tới bất cứ ai đang gặp vấn đề về mắt và mong muốn có đôi mắt khoẻ mạnh.
Xem thêm về tác giả tại đây

Bình luận bài viết này

0 Chia Sẻ
Chia Sẻ
Chia Sẻ
Ghim