Những điều đặc sắc về lễ hội hoa hồng lớn nhất Việt Nam 2017Hôm nay, ngày 3-3 sự kiện lễ hội hoa hồng Bulgaria lớn nhất Việt Nam sẽ chính thức diễn ra tại công viên Thống Nhất – Hà Nội, với hơn 300 loài hoa hồng đặc sắc trên toàn thế giới đua nhau khoe sắc.

Được diễn ra từ ngày 3/3 ->8/3, nhằm chào mừng Quốc khánh Bulgaria & ngày Quốc tế Phụ nữ, Lễ hội hoa hồng Bulgaria do Đại sứ quán Cộng hoà Bulgaria & Trung Ương Hội hữu nghị Việt Nam – Bulgaria đồng phối hợp tổ chức sẽ mang đến cho thành phố Hà Nội một thiên đường trong mơ. Toàn bộ đảo Công viên Thống Nhất sẽ trở thành đảo hoa hồng với diện tích lên tới 6000m2, được trang hoàng lộng lẫy đầy sắc màu từ hơn 300 loài hoa hồng trên toàn thế giới.

lễ hội hoa hồng lớn nhất việt nam

Lễ hội hoa hồng lớn nhất Việt Nam năm 2017 được tổ chức tại Hà Nội

Trong lễ khai mạc sáng nay, Đại sứ quán Cộng hoà Bulgaria tại Việt Nam sẽ trao tặng cho UBND thành phố Hà Nội những giống hoa hồng đặc sắc, biểu tượng cho tình hữu nghị Việt Nam – Bulgaria.

hơn 300  loài hoa hồng đua nhau khoe sắc

Du khách sẽ được thưởng thức vẻ đẹp của hơn 300 loài hoa hồng từ khắp thế giới, những bụi hoa hồng đẹp nhất trong kiến tạo kiểu mái vòm châu Âu cổ kính hay các tác phẩm như Vườn hồng tình ái, Lâu đài tình yêu, Bức tường hẹn hò…

lễ hội hoa hồng Bungaria tại Hà Nội

Ngoài ra, lễ hội hoa hồng 2017 còn có cuộc thi bình chọn Nữ hoàng Hoa Hồng (Queen of Rose), đêm hội hoa đăng “Bông hồng trao em” cùng với giới thiệu ẩm thực đường phố đặc sắc của Bulgaria và các quốc gia khác, diễu hành đường phố của các nghệ sĩ xiếc và đoàn xe hoa, lễ hội âm nhạc của các nghệ sĩ 2 nước…

cổng vòm hoa hồng

lễ hội hoa hồng lớn nhất hà nội

Sắp đến 8/3 rồi, còn gì tuyệt hơn cho cánh mày râu khi lựa chọn một không gian đầy vui vẻ và lãng mạn để tạo bất ngờ cho một nửa của mình. Hoa hồng vốn tượng trưng cho tình yêu và phái đẹp, cho những gì say đắm và quyến rũ nhất nên dành trọn cả tối bên nàng trong không gian tràn ngập hoa, tiếng nhạc du dương cùng những món quà nhỏ thì chắc chắn sẽ rất tuyệt vời.

lễ hội hoa hồng 2017

Giá vé tham gia lễ hội hoa hồng cho người lớn là 120.000 đồng vào ngày thường và 150.000 đồng ngày chủ nhật và khai mạc. Đối với trẻ em 1-1,3 m giá vé tương ứng là 80.000-100.000 đồng (miễn phí cho trẻ dưới 1 m).

Nguồn: sưu tầm

Tin tức khác

Giới thiệu: Minh Quỳnh

Mình là người sáng lập và là chủ sở hữu của trang Diễn Đàn Mẹ và Bé. Mình bị cận thị từ nhỏ nên mình đã đi phẫu thuật mắt bằng phương pháp LASIK nhưng bị hỏng nên sau đó mình phải tham gia phẫu thuật bổ sung. May thay, lần này thì mắt mình đã sáng trở lại. Với blog này, mình muốn chi sẻ những kinh nghiệm tới bất cứ ai đang gặp vấn đề về mắt và mong muốn có đôi mắt khoẻ mạnh.
Xem thêm về tác giả tại đây

Bình luận bài viết này

0 Chia Sẻ
Chia Sẻ
Chia Sẻ
Ghim