Hướng dẫn viết Status Facebook với những font chữ độc, lạCó những lúc lướt Facebook thấy bạn bè mình chia sẻ những Status được viết bằng những font chữ rất độc và lạ. Cảm thấy đẹp và bạn cũng muốn đăng như thế nhưng bạn không biết làm thế nào ? Hỏi thằng bạn đó thì nó không nói vì muốn mình là độc nhất.

Tuy nhiên Kết Nối Kiến Thức sẽ chia sẻ cho các bạn cách viết status với những font chữ độc đáo đó để mỗi status bạn đăng thêm mới mẻ và đẹp mắt hơn.

HƯỚNG DẪN VIẾT STATUS FACEBOOK BẰNG FONT CHỮ ĐỘC, LẠ

Để viết cho mình những Status Facebook với font chữ độc lạ bạn chỉ cần làm theo các bước như sau.

Bước 1: Truy cập vào trang web: “symbols-n-emoticons.com” sau đó click vào mục Stylish Fonts bạn sẽ thấy:

Viết status với những font chữ độc lạ

Bước 2:  Viết Status mà bạn mong muốn sau đó bấm Convert.

Bước 3: Sau khi  Convert xong ở bước 2 bạn sẽ thấy 1 danh sách Status phía dưới đã được chuyển đổi theo các font chữ độc đáo khác nhau. Việc bây giờ bạn cần làm là hãy chọn font nào mà bạn thích sau đó bấm vào nút Copy ở bên phải hoặc bôi đen để chọn và copy.

viết status với font chữ độc lạ

Bước 4: Sau khi Copy xong bây giờ bạn Paste vào dòng trạng thái trên Facebook của bạn hoặc các bình luận. Vậy là bạn đã có được 1 status độc đáo đó.

Các bước làm rất đơn giản phải không các bạn, chúc các bạn thực hiện thành công và sẽ có những dòng status độc đáo với những font chữ đặc biệt.

Tin tức khác

Giới thiệu: Minh Quỳnh

Mình là người sáng lập và là chủ sở hữu của trang Diễn Đàn Mẹ và Bé. Mình bị cận thị từ nhỏ nên mình đã đi phẫu thuật mắt bằng phương pháp LASIK nhưng bị hỏng nên sau đó mình phải tham gia phẫu thuật bổ sung. May thay, lần này thì mắt mình đã sáng trở lại. Với blog này, mình muốn chi sẻ những kinh nghiệm tới bất cứ ai đang gặp vấn đề về mắt và mong muốn có đôi mắt khoẻ mạnh.
Xem thêm về tác giả tại đây

Bình luận bài viết này

0 Chia Sẻ
Chia Sẻ
Chia Sẻ
Ghim