Nỗi ám ảnh mang tên bữa trưa?

Nếu bạn là dân văn phòng và có vấn đề về cân nặng thì bữa trưa có thể là “nỗi ám ảnh” lớn nhất trong ngày. bao lăm công sức thực hành chế độ giảm cân có thể theo bữa trưa mà đi mãi. Đồng nghiệp rủ rê, món ngon bữa trưa và lo sợ không đủ năng lượng làm việc suốt bữa chiều,… là những lý do thường gặp đây chính là lý do bạn nên tap giam mo bung.

Dưới đây là những “mách nước” giúp bữa trưa của bạn “nhẹ nhàng” hơn:

Uống nước trước khi ăn
Trước khi ăn trưa, hãy uống thật nhiều nước. Nước giúp tạo cảm giác “no giả”, bữa trưa bạn sẽ ăn ít hơn, giảm lượng tinh bột và chất béo, giúp bạn giảm cân, giảm mỡ bụng hiệu quả hơn. ngoại giả, cung cấp nước còn giúp quá trình bàn bạc chất của bạn diễn ra mạnh mẽ hơn, phân giải độc tố và giúp hệ tiêu hóa làm việc tốt hơn. Uống nước trước khi ăn thật sự là một cách tốt giúp dân văn phòng giảm cân, giảm mỡ bụng hiệu quả.

Mang theo cơm đến văn phòng


Nếu bạn chăm chỉ, hãy chuẩn bị một phần ăn trưa cho mình trước tại nhà. Bằng cách đó, bạn sẽ kiểm soát được thực đơn và lượng calo của mình, tránh tình trạng ăn nhiều. Ngoài việc chủ động quyết định thực đơn, bạn còn dễ dàng có lý do để “tránh” các buổi tiệc tùng cùng đồng nghiệp. Đây là một cách giảm cân, giảm mỡ bụng rất chủ động.

hội tụ khi ăn
Khi ăn, bạn cần giao hội nhai kỹ và nuốt. Quá trình này sẽ giúp cho các thức ăn được tiêu hóa nhanh hơn, và chuyển thành năng lượng để bạn tiếp kiến làm việc. Nếu bạn vừa ăn và vừa làm việc khác sẽ khiến cho thân quên đi cảm giác no, khiến bạn nạp nhiều năng lượng hơn mức cơ thể cần. Đó cũng là một căn nguyên gây nên mỡ tại vùng bụng.


Ngồi thẳng lưng khi làm việc
Do thuộc tính công việc ít vận động, thường ngồi một chỗ khiến năng lượng tích lâu, thường là trữ tại phần bụng do tư thế ngồi không đúng, khiến đại bộ phận dân văn phòng bị béo bụng. Một điều mà rất nhiều bạn không biết là việc ngồi thẳng lưng, ngồi đúng phong độ, hóp bụng sẽ khiến nhất mực phần bụng, cũng là một cách giúp giảm mỡ bụng hiệu quả.

dùng nước chanh vào giữa buổi sáng

Vào giữa buổi sáng (khoảng từ 9h-11h) hãy bổ sung cho thân thể một ly nước chanh. Uống nước chanh vào thời điểm này giúp thân thể hoạt động và làm việc sáng suốt hơn, chẳng những thế còn xúc tiến quá trình trao đổi chất trong thân, giúp hiệu quả giảm cân, giảm mỡ bụng của bạn đạt kết quả cao hơn.
Ngoài ra, nước chanh còn bổ sung một lượng vitamin C dồi dào giúp bạn có làn da mịn màng đo là cách giảm béo mặt hiệu quả

Sử dụng nước trà vào giữa buổi chiều


Vào khoảng 3h-5h, hãy bổ sung cho mình một ly nước trà. Trà xanh có công dụng rất đặc hiệu trong việc giảm cân, giảm mỡ bụng. ngoại giả, những hoạt chất chống oxy hóa có trong trà xanh còn giúp chống lại các dấu hiệu lão hóa cho làn da và thân

Xem thêm:>>> giảm béo mặt nhanh nhất