Cách sử dụng bơm nước thải

Đối với máy bơm chìm nước thải việc sử dụng máy bơm vô cùng quan trọng và quyết định phần lớn đến hiệu quả sử dụng máy bơm cũng như tuổi thọ sử dụng máy bơm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng máy bơm chìm nước thải đúng cách cho hiệu quả sử dụng cao nhất vì vậy bài viết này chúng tôi hướng dẫn cách sử dụng bơm chìm nước thải vói hiệu quả sử dụng cao mời quý khách hàng tham khảo nhé!
Tìm hiểu máy bơm chìm evergush


Nghiên cứu thêm giá máy bơm trục đứng
Cách sử dụng máy bơm chìm nước thải đúng cách
Đối với máy bơm chìm, việc sử dụng bơm vô cùng quan trọng và mang lại hiệu quả sử dụng cao vì vậy cần thiết sư dụng máy bơm chìm đúng cách.
Đầu tiên hãy chọn cho mình một chiếc máy bơm chìm nước thải chính hãng được cung cấp bởi các đơn vị uy tín trên thị trường với công suất bơm, điện áp bơm và vật liệu bơm phù hợp với chất bơm cần sử dụng.
Tiếp đến hãy lưa chọn máy bơm chìm được cung cấp bởi các đơn vị uy tín chính hãng với phụ kiện đầy đủ, được tư vấn hỗ trợ miễn phí và được hỗ trợ tận tình.
Khi sử dụng máy bơm chìm cần lưu ý:
  • Chọn đúng loại máy bơm chìm cần mua là loại máy bơm chìm nào: Máy bơm nước sạch khác với bơm bùn, bơm bùn đặc, bùn loãng hay bơm hố ga có rác thải lẫn vào. Mỗi loại máy bơm sẽ có chức năng sử dụng riêng cho từng trường hợp.
  • Cần lắp đặt máy bơm chìm đúng cách theo hướng dẫn của nhà sản xuất và nhà cung cấp từ đó có thể cho hiệu quả sử dụng máy bơm cao nhất
  • Hãy vân hành bơm thử sau khi lắp đặt nhằm phát hiện các lỗi có bản có thể gặp
  • Cần kiểm tra và thử chiều quay của máy bơm trước khi đi vào sử dụng
  • Nếu muốn tháo lắp máy bơm chìm cần chuẩn bị một tấm bạt hoặc cót để không làm mất các chi tiết ốc vít, đai kiện nhỏ. Không chồng các chi tiết lên nhau. Chúng phải được sắp xếp có thứ tự rõ ràng để dẽ nhớ khi lắp ráp lại.
  • Khi lắp các thiết bị máy bơm chìm cần thực hiện đúng kỹ thuật và hướng dẫn
  • Việc bảo quản máy bơm thường xuyên bằng cách vệ sinh máy bơm và bảo dưỡng bảo trì thường xuyên vô cùng quan trọng bởi máy bơm chìm khó bảo dưỡng và dễ dính bẩn
  • Kiểm tra bơm định kỳ cũng giúp máy bơm dễ phát hiện lỗi và khắc phục kịp thời nhất nhanh chóng nhất giúp máy bơ m luôn ổn định và sử dụng cho hiệu quả cao nhất


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ ngay Vimex 0989775196 nếu cần tư vấn hỗ trợ miễn phí nhé!