Kem chống nắng BLOCK TOTAL Sức mạnh ẩn chứa bên trong kem chống nắng Block Total sẽ giúp cho các bạn gái thoải mái tự tin khoe đường cong nóng bỏng, đôi chân dài miên man, bờ vai trắng nõn nà… trong những ngày hè oi bức.

kem-chong-nang-block-total_zps01e64327.jpg
Kem chống nắng Block Total

Hàng ngày, khi bạn tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, làn da của bạn sẽ bị ảnh hưởng mạnh bởi tác động xấu của ánh nắng mặt trời. Nếu làn da bạn không được bảo vệ một cách cẩn thận thì điều đó sẽ làm tổn thương da nghiêm trọng và gián tiếp làm quá trình lão hóa tế bào diễn ra nhanh hơn. Không giống như các sản phẩm trôi nổi kém chất lượng trên thị trường, kem chống nắng Block Total đến từ Thụy Sĩ sử dụng công nghệ tạo lớp bảo vệ tự động, với cấu trúc thành phần sinh học thông minh, sẽ bảo vệ làn da của bạn từ bên trong và bên ngoài.

Khi được sử dụng, chúng sẽ tự tạo ra một lớp màng không nhờn, không thấm nước che chắn cho làn da của bạn từ bên ngoài dưới ánh nắng trực tiếp của mặt trời như tia UVA, UVB… Bên cạnh đó, sản phẩm còn thúc đẩy các mô dưới làn da của bạn hoạt động mạnh mẽ làm các tế bào khỏe mạnh hơn, cung cấp chất chống oxy hóa, siêu dưỡng ẩm giúp bạn duy trì làn da trắng từ bên trong.

Công thức bảo vệ làn da hiện đại mạnh gấp 4 lần có trong Block Total chắc chắn sẽ mang lai sự hài lòng cho bạn

Bạn nên sử dụng sản phẩm kem chống nắng Block Total vào buổi sáng trước khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và nên kết hợp với Caviar DNA Day & Night để đạt được hiệu quả cao nhất. Sản phẩm kem chống nắng Block Total không chứa chất kích thích hóa học vì vậy sẽ thích hợp với tất cả các loại da, đặc biệt ở các bạn có làn da mỏng hay nhạy cảm, các vùng da bị sẹo hay đang lên da non.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm kem chống nắng 4 trong 1 Block Total vui lòng liên hệ :