Hỏi: “Qua tìm hiểu trên các diễn đàn làm đẹp, em thấy nhiều người khen nâng mũi bọc sụn nhanh, đẹp, không hề đau. Mũi em tẹt bẩm sinh nên em cũng đang tính thực hiện nâng mũi kiểu này. Nhưng mấy hôm nay tình cờ đọc mấy tờ báo có viết nâng mũi nhiều trường hợp bị hỏng, em lo quá, không biết nâng mũi bọc sụn tự thân có tốt không? Bác sĩ giải đáp giúp em thắc mắc này với để em an tâm làm đẹp. Em cảm ơn” (Thu Huyền, Vũng Tàu)

Đáp: Thu Huyền thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Viện Thẩm Mỹ Latin. Về vấn đề nâng mũi bọc sụn tự thân có tốt không, trung tâm sẽ giải đáp cho bạn ngay sau đây.

CHUYÊN GIA TIẾT LỘ THÔNG TIN NÂNG MŨI BỌC SỤN TỰ THÂN CÓ TỐT KHÔNG?Nâng mũi bọc sụn tự thân là phương pháp sử dụng sụn được lấy từ chính cơ thể khách hàng kết hợp với sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi và bao bọc phần đầu mũi. Một số loại sụn tự thân thường được dùng trong thẩm mỹ nâng mũi như là: sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn, sụn cân…

>>>>>> http://vienthammylatin.com/nang-mui-...-co-tot-khong/

Tuỳ vào tình trạng mũi của khách hàng sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn nên sử dụng loại sụn tự thân nào để nâng mũi đẹp tự nhiên cũng như phòng tránh hiện tượng bóng đỏ, lộ sống, lệch sống.Vì mang lại những khả năng tuyệt vời như trên nên các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá khá cao về phương pháp này. Tuy nhiên, nâng mũi bọc sụn tự thân có tốt không còn phụ thuộc vào một vài yếu tố khác.

Thứ nhất, chất liệu nâng mũi đóng vai trò quan trọng trong việc tạo dáng mũi cao đẹp, thon gọn, tồn tại lâu dài với thời gian. Sụn nâng mũi phải đảm bảo về chất lượng, đã qua kiểm định nguồn gốc xuất xứ và an toàn sức khoẻ cho người sử dụng.

Thứ hai, nâng mũi bọc sụn tự thân có tốt không là do nơi bạn chọn làm đẹp uy tín, an toàn hay không. Nếu chẳng may đến những chỗ kém chất lượng, đội ngũ y bác sĩ tay nghề non kém, thiếu kinh nghiệm thì những biến chứng hậu thẩm mỹ là điều không thể tránh khỏi.

Cuối cùng, các bạn mong muốn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, hoàn hảo thì vấn đề chăm sóc hậu phẫu nâng mũi luôn cần được ưu tiên hàng đầu. Phương thức vệ sinh mũi, sử dụng thuốc hay ăn uống nên lưu ý thực hiện đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ để mũi nhanh chóng lành và hồi phục hoàn toàn.

NÂNG MŨI BỌC SỤN TỰ THÂN CÓ TỐT KHÔNG? aPHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG TẠI VIỆN THẨM MỸ LATINViện Thẩm Mỹ Latin là một trong những địa chỉ chuyên nâng mũi bọc sụn tại Tp Hồ Chí Minh.Trung tâm vinh dự đã có hàng trăm khách hàng tin tưởng lựa chọn nâng tầm nhan sắc tại đây mỗi năm. Bạn sẽ không còn phải băn khoăn, lo sợ nâng mũi bọc sụn tự thân có tốt không. Bởi hầu hết khách hàng sau khi thực hiện đều nhận được kết quả mỹ mãn. Minh chứng cho điều này, mời các bạn cùng xem qua một số hình ảnh nâng mũi bọc sụn thực tế dưới đây nhé!

Ca tiểu phẫu nâng mũi diễn ra trong khoảng 30 – 45 phút. Bác Sĩ Trịnh Quang Đại sẽ trực tiếp tư vấn, thăm khám và phẫu thuật cho tất cả khách hàng. Bác Sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nên tay nghề kỹ thuật cực kỳ điêu luyện, khéo léo, đảm bảo ca nâng mũi an toàn tuyệt đối, kết quả hoàn mỹ đẹp đúng như ý.

NGUỒN : http://vienthammylatin.com/nang-mui-...-co-tot-khong/