Các thành phần quan trọng trong giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em đó chính là dựa trên việc tạo ra sự vui vẻ. Trong khi phải mất rất nhiều năng lượng để dạy điều này, nếu bạn đủ sáng tạo và nhiệt tình, bạn có thể đạt được sự thành công trong việc dạy tiếng anh cho trẻ. Dưới đây là một số điều cần lưu ý khi dạy trẻ.Giữ vòng quay của trẻ luôn vận động
Lớp học của trẻ không chạy trên máy lái tự động. Bạn cần phải chỉ đạo bánh xe quay xung quanh mỗi lượt. Một khó khăn thường gặp là quay lưng lại với toàn bộ lớp học để viết một cái gì đó trên bảng. Chắc chắn, nó chỉ mất một vài giây, nhưng chỉ cần một vài giây đã làm cho lớp học thất bại.


Đừng yêu cầu sự chuẩn xác quá lớn
Trẻ nhỏ học tiếng Anh cũng giống như trẻ đã học được ngôn ngữ mẹ đẻ của mình, thông qua kinh nghiệm và tương tác. Trẻ không có ý thức học cấu trúc và quy tắc ngữ pháp, vì vậy hãy uốn nắn một cách tự nhiên.


Phong trào và hoạt động là chìa khóa
Không chỉ là phong trào và hoạt động là một phần của thời thơ ấu nhưng nó thực sự giúp quá trình học tập và kéo trẻ tham gia vào bài học của bạn.

Trong lớp học của bạn, hãy thử trò chơi như “Simon Says”, hoặc chuyền bóng và mỗi học sinh trả lời một câu hỏi khi trẻ bắt được nó. Bắt đầu lớp học của bạn với một số chiếc thảm yoga và kết thúc bằng một trò chơi đố chữ.
Tham khảo: Khóa học tiếng anh tiểu học