Đầu ra hàng Trung Quốc ngày nay đó là sự lựa chọn quan trọng nhất của những cửa hàng và những cá nhân kinh doanh từ nhỏ đến lớn. Vì thế nó được chứng minh cho việc tìm kiếm của google từ khoá “nguồn hàng Quảng Châu” với 0.43 giây, có được 1.420.000 kết quả. chuyển hàng từ trung quốc về hcm

Ngày nay, Taobao, Alibaba, 1688, Tmall… là địa điểm tập trung của nhiều shop lớn nhỏ, chứa lượng hàng hóa khổng lồ cơ bản xuất xứ từ Quảng Châu, Chiết Giang, được biết đến là “thiên đường mua sắm” không của chỉ riêng Trung Quốc mà còn trên khắp thế giới. ship hàng từ trung quốc về

Nguyên nhân nên chọn lượng hàng Quảng Châu?

Ngày nay, quý khách muốn chọn nhiều lượng hàng khác nhau như lấy trực tiếp từ những chợ chuyên đổ sĩ như chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, nhập sỉ từ các shop, những xưởng gia công. Bên cạnh đó, lượng hàng Quảng Châu – Trung Quốc chính là là sự lựa chọn hàng đầu vì giá thành của những sản phẩm này rất thấp. Ví dụ những mẫu áo nỉ thường được bán trên thị trường với giá 180k-220k nhưng trên Taobao.com được bán với giá chỉ 50k-60k. chuyên ship hàng từ trung quốc

Ngoài mặt hàng quần áo, những mặt hàng thời trang khác như giày dép, túi xách, phụ kiện cũng được bán với giá rẻ hơn, một nửa hoặc thậm chí bằng ⅓, ¼ so với giá tại các shop.

Nếu khách hàng quan tâm, dành thời gian tìm hiểu, cập nhật những bảng tin trên Taobao, Alibaba … thường có những đợt khuyến mãi rất lớn. Những đợt giảm giá này thường kéo dài cả tháng, có thể sale lên đến 50% giá trị sản phẩm, nếu bạn có thể order đúng trong những đợt này, đó có thể là một món hời kha khá cho bạn.
Tiến hành lựa chọn sản phẩm giá rẻ

Gian nan lúc đầu mà bạn phải gặp khi bắt đầu dùng với những website bán hàng này là khó khăn về ngôn ngữ. Taobao, 1688, Tmall sử dụng tiếng Trung làm ngôn ngữ, trang Alibaba.com dùng tiếng Anh là ngôn ngữ. Tuy nhiên, bạn đừng suy nghĩ về điều này, hãy dùng công cụ dịch của Google để dịch tất cả website sang tiếng việt.

Chứa hàng nghìn shop có nguồn hàng Quảng Châu (Trung Quốc) trên các website này, vậy dựa vào tiêu chí nào để bạn chọn mua hàng của cửa hàng đó? Trên trang taobao, mức độ tin cậy của các shop được hiện lên thông qua đánh giá của khách hàng sau những lần mua hàng theo ba cấp bậc: Tốt, trung bình và kém. Tốt được cộng 1 điểm, kém bị trừ 1 điểm, trung bình không cộng không trừ. Điểm đó được cộng dồng và đổi thành những cấp bậc: trái tim, kim cương, vương miện xanh và vương miện vàng. Các bạn có thể thông qua những cấp bậc đó để đưa ra quyết định rằng mình có nên lấy hàng của cửa hàng đó hay không.

Tuy nhiên lượng thông tin tham khảo nữa dành cho các bạn đó là thông qua phần Ý kiến của khách hàng. Ở đây, bạn cũng có thể tìm thấy những ý kiến của mặt hàng bạn có ý mua do khách hàng chụp lại để đánh giá chất lượng một cách khách quan.

Khi muốn lấy hàng trên những trang này, bạn đừng vội đặt hàng khi chưa tham khảo tiền tại những cửa hàng khác lý do là có thể cùng một sản phẩm, cùng chất lượng nhưng giá cả có thể lệch lạc rất lớn.

+ Quy trình|Việc nhập hàng Quảng Châu trên trang web taobao:

– Khách hàng cung cấp thông tin số lượng, loại sản phẩm cần đặt mua và địa chỉ lấy hàng qua email hoặc điện thoại.
– Lamphongchina sẽ tìm nguồn hàng và báo giá cho khách hàng trong thời gian sớm nhất qua email hoặc điện thoại.
– Quý khách chấp nhận với bảng chi phí thì bắt đầu làm hợp đồng và thanh toán từ 70 -100% giá trị đơn hàng.
– Hàng hóa sẽ được chuyển về nơi chứa hàng của chúng tôi tại Quảng Châu của Trung Quốc.
– Chúng tôi chịu trách nhiệm thông quan hải quan và chuyển về Việt Nam.
– Quý khách lấy hàng và đưa tiếp khoản phí còn lại.

♥♥ NGUYÊN NHÂN NÊN TIN DÙNG CÔNG TY LAMPHONGCHINA:

- Giá cả thấp nhất toàn việt nam ( các bạn có thể tìm và tham khảo, so sánh với các công ty khác)
- Chịu trách nhiệm giao hàng tới tay người mua
- Dù một sản phẩm cũng sẽ mua cho dù là số lượng hay là khối lượng
- Đội ngũ hỗ trợ online nhiệt tình khi quý khách cần
- Công ty nhập hàng liên tục, kiểu dáng đa dạng.

Quyền lợi của Quý khách khi chọn LamPhongChina vận chuyển hàng từ trung quốc về viêt nam:

- Chuyển hàng tới tay người nhận.
- Báo giá trọn gói không phát sinh.
- Trợ giúp hết mức, chăm sóc nhiệt tình.
- Đảm bảo thời gian hàng về.
- Bảo đảm khâu đóng gói và bảo quản hàng hóa 1 cách cận thận.

HOTLINE

• Liên hệ Miền Bắc : 0989.398.247
• Liên hệ Miền Nam : 090.3879.247 - 0903.131.247
Địa chỉ email: lamphongchina@gmail

LIÊN HỆ
Văn phòng Hồ Chí Minh:
ĐC: 285/291 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10