Đa số có nhiều thắc mắc không biết website 1688 ở đâu? hoạt động ra sao? và cần order hàng hoặc ship hàng về việt nam thì phải làm sao? Bạn hãy yên tâm hôm nay LAMPHONGCHINA xin hướng dẫn từng ý kiến trong dịch vụ order ship hàng trên 1688 cho Quý khách. dịch vụ ship hàng từ trung quốc về việt nam

LAMPHONGCHINA sẽ hỗ trợ bạn:

- Chỉ ra được nguồn hàng chi phí thấp, chất lượng trên 1688
- Order được các sản phẩm trong thời gian ngắn nhất từ 3-5 ngày
- Trao đổi trực tiếp cùng nhà sản xuất để đàm phán về giá cả
- Hỗ trợ khách hàng nơi có nguồn hàng ĐỘC - ĐẸP - RẺ

Những bước đặt hàng trên LAMPHONGCHINA:

Bước 1: Khách hàng gọi cho lamphongchina tại Việt Nam và đưa ra thông tin về số lượng, loại hàng cần mua. Khách hàng có thể cung cấp trực tiếp đường link sản phẩm hoặc mô tả thông tin để chúng tôi hỗ trợ tìm kiếm. chuyên ship hàng từ trung quốc

Bước 2: Bộ phận chăm sóc của lamphongchina sẽ kiểm tra sản phẩm, tiến hành order và đưa ra chi phí. Nếu khách chấp nhận với chi phí đó thì bắt đầu làm hợp đồng và trả từ 70 -100% giá trị đơn hàng. nhận ship hàng từ trung quốc về hà nội

Bước 3: LamPhongChina sẽ vận chuyển hàng theo địa chỉ văn phòng của lamphongchina tại Đông Hưng hoặc Quảng Châu, chúng tôi sẽ chuyển và làm giấy tờ nhập khẩu và chuyển về Việt Nam cho khách hàng.

Bước 4: Khách hàng có thể lấy hàng tại kho của lamphongchina hoặc nhận tại nhà và thanh toán số tiền còn lại.

Chỉ với những bước giao dịch đơn giản trên đây, bạn đã có thể sở hữu những món đồ trên taobao với mức giá hợp lý. Với thâm niên làm việc trực tiếp tại Trung Quốc, chúng tôi có thể đảm bảo rút ngắn thời gian vận chuyển cho khách hàng.


Việc order đồ từ trên Aliexpress.com có những trở ngại gì?

Bây giờ, số lượng khách hàng tại Aliexpress chiếm số lượng rất đông. Nhưng việc đặt hàng tại Aliexpress cũng không phải suôn sẻ và thường mắc phải những trở ngại sau:

✿ Thanh toán: Hiện tại AliEXPRESS không dung tài khoản Visa hay Master Card để thanh toán trên các trang này, vì lí do bảo mật vẫn là điều kiện cao nhất, do đó quá trình thanh toán gặp khá nhiều trở ngại.

✿ Vận chuyển: Hầu như người bán tại những website này không nhận vận chuyển hàng về đến Việt Nam. Vì thế cần phải nhờ một dịch vụ vận chuyển để chuyển hàng về Việt Nam. Chưa kể đến những vấn đề giấy tờ để nhận hàng, khi hàng về đến Việt Nam.

✿ Giao tiếp: ngôn ngữ cốt lõi trên các trang web này là tiếng Trung bên cạnh đó một số web có tiếng Anh. Bên cạnh đó người bán vẫn là người Trung Quốc. Do đó khi có vấn đề phát sinh hay cần giải đáp thắc mắc bạn sẽ gặp phải khó khăn.

♥♥ NGUYÊN NHÂN NÊN TIN DÙNG DỊCH VỤ LAMPHONGCHINA:

- Chi phí rẻ nhất toàn việt nam ( quý khách có thể tìm và xem xét, so sánh với những công ty khác)
- Nhận giao hàng tới tay người mua
- Dù một sản phẩm cũng sẽ mua cho dù là số lượng hay là khối lượng
- Tư vấn online nhiệt tình khi quý khách cần
- Công ty order sản phẩm liên tục, kiểu dáng đa dạng.

HOTLINE

• Liên hệ Miền Bắc : 0989.398.247
• Liên hệ Miền Nam : 090.3879.247 - 0903.131.247
Địa chỉ email: lamphongchina@gmail

LIÊN HỆ
Văn phòng Hồ Chí Minh:
ĐC: 285/291 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10