Mẹo hẹn giờ khóa ứng dụng trên iPhone, iPad cực đơn giảnTrước tình trạng một số kênh video Youtube dành cho trẻ em đăng tải nhiều video nhạy cảm nhằm mục đích “câu view” trong thời gian gần đây khiến cho các bậc phụ huynh lo lắng. Nếu con nhà bạn thường lấy Iphone, Ipad của bố mẹ để xem Youtube thì chỉ cần vài thao tác với tính năng hẹn giờ khoá ứng dụng sẽ giúp bạn kiểm soát hiệu quả.

Bước 1: Bước đầu tiên bạn truy cập vào phần Cài đặt (Settings) -> Cài đặt chung (General) -> Trợ năng (Accessibility) – và tích chọn phần: Truy cập được hướng dẫn (Guided Access)

đặt giờ hẹn khoá ứng dụng trên iphone

Bước 2: Để giới hạn thời gian sử dụng ứng dụng Youtube trên Iphone, Ipad bạn chỉ cần mở ứng dụng đó lên nhấn nút Home 3 lần rồi thiết lập các tuỳ chọn.

đặt giờ khoá youtube

 

đặt giờ hẹn khoá ứng dụng trên iphone 4

Bước 3: Kích hoạt mục: Giới hạn thời gian (Time Limit) -> sau đó chọn thời gian tương ứng và nhấn Xong (Done) -> Cuối cùng chọn: Bắt đầu (Start) để tiến hành áp dụng giới hạn thời gian.

Với cách hẹn giờ khóa ứng dụng trên Iphone này sẽ giúp các bậc cha mẹ kiểm soát được thời gian xem Youtube của trẻ hoặc bất kỳ một ứng dụng nào trên điện thoại. Trẻ chỉ được xem trong giới thời gian đó và ứng dụng sẽ bị khoá lại khi thời gian vừa hết để trẻ không bị các clip nhạy cảm tiếp cận tới hay ham chơi game quá nhiều.

Tin tức khác

Giới thiệu: Minh Quỳnh

Mình là người sáng lập và là chủ sở hữu của trang Diễn Đàn Mẹ và Bé. Mình bị cận thị từ nhỏ nên mình đã đi phẫu thuật mắt bằng phương pháp LASIK nhưng bị hỏng nên sau đó mình phải tham gia phẫu thuật bổ sung. May thay, lần này thì mắt mình đã sáng trở lại. Với blog này, mình muốn chi sẻ những kinh nghiệm tới bất cứ ai đang gặp vấn đề về mắt và mong muốn có đôi mắt khoẻ mạnh.
Xem thêm về tác giả tại đây

Bình luận bài viết này

0 Chia Sẻ
Chia Sẻ
Chia Sẻ
Ghim