Chuyển đổi file pdf sang word nhanh nhất với Solid ConverterWord và PDF và 2 loại file lưu trữ dữ liệu phổ biến nhất đối với các công việc văn phòng, phục vụ quá trình giảng dạy và học tập… Mỗi loại file này đều có những ưu nhược điểm riêng phù hợp với các công việc khác nhau, với file PDF thì ta không chỉnh sửa được trược tiếp mà cần chuyển đổi sang file Word.
Nếu bạn có một tài liệu định dạng đuôi .PDF muốn chỉnh sửa mà không được, và cũng không biết được cách nào có thể chuyển sang file Word để phục vụ cho công việc của mình. Tuy nhiên, nvowis phần mềm Solid Converter PDF thì điều này có thể được thực hiện một cách cực nhanh chóng và dễ dàng.

Phần mềm solid converter
Giao diện phần mềm chuyển đổi đuôi Solid Converter

Ưu điểm nổi bật của phần mềm Solid Converter PDF so với các phần mềm chuyển đuôi khác cùng loại là khả năng giữ nguyên được các định dạng của file như font chữ, các loại bảng biểu và hình ảnh sau khi chuyển đổi. Phần mềm này còn cho phép người dùng lựa chọn trước các kiểu định dạng văn bản cũng như số trang chuyển đổi và cách lưu file ở dạng ở các đuôi khác nhau như .doc…. Biểu tượng của phần mềm rất thân thiện và được gắn kèm vào Microsoft Word, Acrobat Reader giúp các thao tác khi bạn chuyển đổi một cách dễ dàng hơn.

1. Những  tính năng nổi bật của phần mềm Solid Converter PDF.

–  Cung cấp cách thức chuyển đổi file từ PDF sang word một cách dễ dàng và nhanh chóng.
– Có thể xử lý được các loại bảng biểu chuyên sâu ở cả Word và Excel.
– Chất lượng của file sau khi chuyển đổi luôn rõ ràng và không bị sai lệch.
– Có thể tạo các files Word trực tiếp từ PDF.
– Tạo kích cỡ file có thể quản lý được dễ dàng.
– Tuỳ chọn được thư mục để xuất file.
– Nếu có một lượng file lớn cần chuyển đổi thì bạn cũng không cần phải quá lo lắng vì phần mềm này có thể chuyển đổi hàng loạt file cùng lúc khi bạn yêu cầu.

Để dowload phần mềm Solid Converter PDF an toàn bạn có thể tham khảo: tại đây.

Tin tức khác

Giới thiệu: Minh Quỳnh

Mình là người sáng lập và là chủ sở hữu của trang Diễn Đàn Mẹ và Bé. Mình bị cận thị từ nhỏ nên mình đã đi phẫu thuật mắt bằng phương pháp LASIK nhưng bị hỏng nên sau đó mình phải tham gia phẫu thuật bổ sung. May thay, lần này thì mắt mình đã sáng trở lại. Với blog này, mình muốn chi sẻ những kinh nghiệm tới bất cứ ai đang gặp vấn đề về mắt và mong muốn có đôi mắt khoẻ mạnh.
Xem thêm về tác giả tại đây

Bình luận bài viết này

0 Chia Sẻ
Chia Sẻ
Chia Sẻ
Ghim