Gia đình hạnh phúc theo phong thuỷMột gia đình hạnh phúc, luôn đầm ấm, vui vẻ trong cuộc sống  và gặt hái được nhiều thành công trong công việc, thuận lợi trong cuộc sống là điều mà ai cũng mong muốn. Tình yêu, sự quan tâm chăm sóc của hai vợ chồng là yếu tố quyết định đến sự hạnh phúc này, tuy nhiên có một số yếu tố vô hình nào đó tác động xấu đến gia đình mà bạn không thể kiểm soát được. Sau đây Kết nối kiến thức sẽ đưa ra các bí quyết giúp gia đình bạn luôn hạnh phúc theo phong thuỷ.
loading…
Theo nghiên cứu thuật phong thuỷ của các người Trung Hoa cổ về vị trí đặt các vật dụng trong nhà. Chắc hẳn các bạn không khỏi ngạc nhiên nếu trong năm cuộc sống của bạn có những tiến triển tốt đẹp nếu làm theo những điều sau nhé.

gia đình hạnh phúc theo phong thuỷ-2
Sống theo phong thuỷ luôn mang đến may mắn, thuận lợi cho bạn.

1. Mang đến cảm giác cân bằng cho ngôi nhà của bạn với cây cảnh.

Những chậu cây cảnh xanh mướt, lun tươi tốt được đặt dưới chân cầu thang của ngôi nhà luôn mang lại cảm giác nhẹ nhàng và yên bình, thanh thản. Ngoài ra các bạn cũng có thể trồng thêm hoa, cây xanh ngoài vườn hoặc bạn công, những góc phòng cũng là nơi đặt chậu cảnh tốt cho gia đình bạn.

gia đình hạnh phúc theo phong thuỷ
Cây xanh, cây cảnh luôn mạng lại sự tươi mới, sức sống cho ngôi nhà của bạn
Nếu muốn công việc luôn thuận lợi bạn có thể đặt những đài phun nước nhỏ hay các hòn non bộ có  dòng suối chảu róc rách. Ngoài mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn mà theo phong thuỷ nước tượng trưng cho sự thịnh vượng, thăng tiến về tiền tài và danh lợi, luôn mang đến những may mắn cho chủ nhân của ngôi nhà. Nếu ngôi nhà của bạn không có đủ không gian và điều kiện về kinh tế hiện tại chưa cho phép thì bạn cũng có thể lựa chọn những bức tranh phong cảnh có sông suối, thác nước cũng rất tốt.

2. Tăng sự vững vàng với các viên đá phong thuỷ.

Đá tượng trưng cho thổ, nó giúp con người hòa hợp với thiên nhiên. Theo phong thuỷ và các nhà vật lý học thì đá còn mang đến những nguồn năng lượng tích cực cho chủ nhân của nó. Bạn có thể lựa chọn những viên đá quý hình cầu để trang trí trên bàn làm việc hoặc phòng khách, ngoài ra đá có thể để trong các chậu cảnh hoặc trong phòng ngủ.

3. Mang đến tình yêu, sự ấm áp với những ngọn nến.

Nhiều người nghĩ ánh sáng từ bóng đèn tiện dụng và tốt hơn nhiều và nến là thứ đã quá lỗi thời. Tuy nhiên ánh sáng của nến lại giúp giảm sự căng thẳng trong cuộc sống, giúp hâm nóng tình yêu và thắt chặt mối dây tình cảm vợ chồng và người thân trong gia đình.

gia đình hạnh phúc theo phong thuỷ-1
Ánh nến cho không gian lãng mạn
Sử dụng những thỏi nến thơm cho không gian lãng mạn luôn mang lại sự ấm áp, cảm giác gần gũi cho mọi người, theo một số nghiên cứu thì việc ngắm ngọn nến đang cháy sẽ giúp giảm tình trạng mệt mỏi, stress.
Không thế mà các khoảnh khắc lãng mạn như giây phút cầu hôn với những ngọn nến hay những kỷ niệm với chiếc bánh sinh nhật với những ngọn nến lung linh luôn mang lại nềm vui và sự hạnh phúc bất ngờ cho bạn.

4. Sử dụng các loại hoa quả như cam chanh trong gia đình.

Theo phong thuỷ thì những loại quả như cam, chanh tượng trưng cho sự thành đạt, do đó hãy đặt trên bàn phòng khách, hay phòng nếp  một đĩa cam, chanh. Nó sẽ giúp thúc đẩy các hoạt động của các giác quan. Ngoài ra các loại quả này còn giúp khử mùi trong ngôi nhà, tạo một không khí thoáng mát, trong lành.
Những yếu tố phong thuỷ trên chỉ là một phần giúp mọi thứ trong gia đình luôn thuận lợi và tốt đẹp. Việc quan trọng nhất là các thành viên trong gia đình luôn thương yêu nhau, đó mới chính là gốc rễ của hanh phúc bạn nhé.

Tin tức khác

Giới thiệu: Minh Quỳnh

Mình là người sáng lập và là chủ sở hữu của trang Diễn Đàn Mẹ và Bé. Mình bị cận thị từ nhỏ nên mình đã đi phẫu thuật mắt bằng phương pháp LASIK nhưng bị hỏng nên sau đó mình phải tham gia phẫu thuật bổ sung. May thay, lần này thì mắt mình đã sáng trở lại. Với blog này, mình muốn chi sẻ những kinh nghiệm tới bất cứ ai đang gặp vấn đề về mắt và mong muốn có đôi mắt khoẻ mạnh.
Xem thêm về tác giả tại đây

Bình luận bài viết này

0 Chia Sẻ
Chia Sẻ
Chia Sẻ
Ghim