Trang 1 của 2 12 CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 20

Chủ đề: Thủ tục làm VISA Hàn Quốc thời hạn 5 năm như thế nào?

  1. #1
    Senior Member ngocvy_2303's Avatar
    Ngày tham gia
    Jun 2017
    Bài viết
    105
    Post Thanks / Like
    Trả lời kèm trích dẫn Trả lời kèm trích dẫn

  2. #2
    Member thaonguyen_0904's Avatar
    Ngày tham gia
    Jun 2017
    Bài viết
    79
    Post Thanks / Like
    Vụ 152 người bỏ trốn Đài loan thật là buồn và ảnh hưởng đến những người đi du lịch chân chính :(
    Trả lời kèm trích dẫn Trả lời kèm trích dẫn

  3. #3
    Member ngocthao_nguyen's Avatar
    Ngày tham gia
    Jun 2017
    Bài viết
    78
    Post Thanks / Like
    Các mon cho em hỏi ?em đã đọc và được biết visa hàn quốc thời hạn 5 năm dành cho 3 thành phố lớn việt nam đó là TP-HN-DN vậy em không thuộc 3 thành phố này em có thể xin visa được không ạ ,em cám ơn các mon
    Trả lời kèm trích dẫn Trả lời kèm trích dẫn

  4. #4
    Member hoanguyen_0505's Avatar
    Ngày tham gia
    Jun 2017
    Bài viết
    91
    Post Thanks / Like
    Visa hàn quốc thời hạn 5 năm khác với visa hàn quốc thời hạn 10 năm em nhé, đối với visa hàn quốc thời hạn 10 năm em còn phải chứng minh những yêu cầu riêng hồ sơ yêu cầu cho từng đối tượng ...
    Trả lời kèm trích dẫn Trả lời kèm trích dẫn

  5. #5
    Senior Member Băng Nhạn's Avatar
    Ngày tham gia
    Jun 2015
    Bài viết
    108
    Post Thanks / Like
    Giờ có thể xin visa thời hạn 5 năm luôn ạ? Sao bạn k lên đại sứ quán hỏi trực tiếp luôn?
    Trả lời kèm trích dẫn Trả lời kèm trích dẫn

  6. #6
    Senior Member ngocvy_2303's Avatar
    Ngày tham gia
    Jun 2017
    Bài viết
    105
    Post Thanks / Like
    Trích dẫn Gửi bởi Băng Nhạn Xem bài viết
    Giờ có thể xin visa thời hạn 5 năm luôn ạ? Sao bạn k lên đại sứ quán hỏi trực tiếp luôn?
    Dạ,em thì không có thời gian nên em tính nhờ dịch vụ,không biết chi phí sao nữa?
    Trả lời kèm trích dẫn Trả lời kèm trích dẫn

  7. #7
    Member baotran1101's Avatar
    Ngày tham gia
    Jun 2017
    Bài viết
    93
    Post Thanks / Like
    Chào các mẹ , em cũng tìm hiểu thông tin này thông qua Tugo và em xin chia sẻ với các mẹ em hiểu vấn đề này như sau :
    Đối với loại visa nhiều lần, hiệu lực trong 5 năm, ngoài hồ sơ căn bản, người dân tại 3 thành phố lớn ở VN cần nộp hộ khẩu gốc và bản photo.
    Với loại visa nhiều lần với mục đích du lịch ngắn hạn có hiệu lực là 10 năm, Chính phủ Hàn Quốc áp dụng cho các nhóm đối tượng khác nhau (bác sĩ, luật sư, giáo sư đại học… ) với những yêu cầu khác nhau.
    Trả lời kèm trích dẫn Trả lời kèm trích dẫn

  8. #8
    Member ngocyen's Avatar
    Ngày tham gia
    Jun 2017
    Bài viết
    90
    Post Thanks / Like
    Cho mình hỏi là sản phẩm chế biến từ thịt ở Châu âu, vào Hàn Quốc có bị hải quan cấm không? Họ có xét chiều đi của máy bay từ đâu vào Hàn không?

    Xin cảm ơn!
    Trả lời kèm trích dẫn Trả lời kèm trích dẫn

  9. #9
    Member nicky_pham's Avatar
    Ngày tham gia
    Aug 2017
    Bài viết
    98
    Post Thanks / Like
    Mọi người cho e hỏi là e đang muốn xin visa Mỹ - nhưng hiện nay chưa có việc làm - có khả năng chứng minh tài chính ~200tr tiền tiết kiệm - và đang có bạn gái ở Mỹ ( bạn gái k rành các thủ tục pháp lí nhiều và đang xin cấp lại NIE ) thì e nên làm visa kiểu thăm thân hay du lịch tự túc ạ ?
    Và e đang viết 1 thư tay xin xỏ là đi trong lịch nghỉ tết quốc gia nên không cần giấy nghỉ phép có được k ạ ?
    E cũng đã đi đc : Singapore - Hongkong - Hàn quốc vài lần .
    Trả lời kèm trích dẫn Trả lời kèm trích dẫn

  10. #10
    Member hoangthihue_1305's Avatar
    Ngày tham gia
    Aug 2017
    Bài viết
    89
    Post Thanks / Like
    Sao bé không đi hỏi tour gần nhà cho chắc,chị có đi hỏi tour tugo gần nhà thì được biết là với loại visa 10 năm thì em sẽ phải chứng minh thêm những yêu cầu riêng của đại sứ Hàn ngoài hồ sơ gốc..em thử đi hỏi đi nhé,chúc em thành công
    Trả lời kèm trích dẫn Trả lời kèm trích dẫn

Trang 1 của 2 12 CuốiCuối

Quyền viết bài

  • Bạn không thể đăng chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi trả lời
  • Bạn không thể gửi đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài
  •  

Dấu hiệu nhận biết nhiễm virus Zika
6 điều không nên trước khi mang bầu
3 lần siêu âm không thể bỏ qua trong thai kỳ
Những điều mẹ cần lưu ý khi đi tiêm phòng cho bé
Text Link: | Dien dan Me va Be | Bầy cách trị táo bón cho trẻ em khỏi nhanh | Chuyên Thu mua phe lieu giá cao | Vitamin tổng hợp cho bà bầu | Báo giá dich vu chuyen van phong Hà Nội | Báo giá Chuyen nha ha noi giá rẻ | Báo giá dịch vụ chuyển nhà hà nội rẻ nhất |The gioi Bup Be, Bup Be Barbie |Đăng ký Mail Công ty | những câu nói hay về tình cảm vợ chồng |thủ tục đăng ký kết hôn | Mua tai nghe cho bà bầu Tiptop Kid |Tai Nghe Thai Nhi chuyên dụng Tiptop Kid Music |Bảo hộ lao động | Nhận in phong bi gia re Hà Nội | quần áo sơ sinh |hạt macca dành cho bà bầu