Malta là nước sử dụng hai ngôn ngữ chính là Tiếng Malta và Tiếng Anh do Malta từng là nước thành viên trong Khối Liên Hiệp Anh (1964-1972). Vì vậy nên Malta chịu ảnh hưởng nhiều bởi nền giáo dục Anh.




Đến với đất nước Malta xinh đẹp để thực hiện Giấc mơ du học Châu ÂU - cơ hội sở hữu visa Shengen - bạn nên biết:

Malta là nước sử dụng hai ngôn ngữ chính là Tiếng Malta và Tiếng Anh do Malta từng là nước thành viên trong Khối Liên Hiệp Anh (1964-1972). Vì vậy nên Malta chịu ảnh hưởng nhiều bởi nền giáo dục Anh. Chính sự tiếp thu những tinh hoa, ưu điểm, phương pháp giảng dạy … nền giáo dục Anh Quốc, Malta đã xây dựng 1 hệ thống giáo dục riêng được công nhận. Do đó, Malta đang là đất nước thu hút nhiều bạn trẻ quốc tế chọn lựa du học Malta ngắn hạn, để nâng cao khả năng Tiếng Anh của bản thân. Đặc biệt, Malta còn là bước đệm tuyệt vời để bạn dễ dàng chinh phục giấc mơ du học Châu Âu sau khi kết thúc chương trình học.







·Malta là nước có chi phí học thấp gần nhất Châu âu:
Khóa học tiếng Anh100 – 200 Euro/ tuần Chương trình đại học3.000 – 5.000 Euro/ năm Chương trình thạc sĩ4.000 – 6.000 Euro/ năm


·Malta là nước cóchi phí sinh hoạt thấp gần nhất Châu Âu:chỉ với 500-600 EUR mỗi tháng, sinh viên đã có thể sống thoải mái tại đây. Và bạn cũng có thể tìm kiếm công việc làm thêm phù hợp nếu muốn trang trải cho chi phí sinh hoạt. Cơ hội việc làm tại Malta cũng khá nhiều, đặc biệt là những ngành nghề ở các lĩnh vực như dịch vụ, du lịch, nhà hàng, khách sạn…




·Malta là một trong những quốc gia an toàn nhất trên thế giới

Rất nhiều quốc gia đang gặp khó khăn về vấn nạn lừa đảo, móc túi khách du lịch trong đó có cả Việt Nam. Nhưng đến với Malta, bạn hoàn toàn yên tâm bởi quốc gia này có tỉ lệ tội phạm cực thấp và là quốc gia an toàn bậc nhất ở châu Âu. Không phải ngẫu nhiên, Malta được ưu ái gọi với cái tên thiên đường du lịch phải không nào?




·Và quan trọng nhất Xin visa du học Malta 2018 vô cùng thuận lợi:

Không cần chứng chỉ Ielts.

Không yêu cầu khám sức khỏe.

Xác suất phỏng vấn xin visa thấp.

Thủ tục hồ sơ xin visa đơn giản.

Thời gian xét visa nhanh: Từ 2-3 tuần.

Tỉ lệ đỗ visa gần như 100%.




[color=rgba(0, 0, 0, 0.87)]Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
[color=rgba(0, 0, 0, 0.87)]CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ DỊCH THUẬT OSC

[color=rgba(0, 0, 0, 0.87)]Trụ sở: Tầng 4, tòa nhà số 86 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

[color=rgba(0, 0, 0, 0.87)]Điện thoại: 19006689/ 02435 666 668 - Fax: 02435 667 339

[color=rgba(0, 0, 0, 0.87)]Email: duhoc@osc.edu.vn[/color]
[color=rgba(0, 0, 0, 0.87)]Website: www.osc.edu.vn[/color]
[color=rgba(0, 0, 0, 0.87)]Facebook: www.facebook.com/duhocosc [/color]
[color=rgba(0, 0, 0, 0.87)]Youtube: www.youtube.com/duhocosc[/color]
[color=rgba(0, 0, 0, 0.87)]VPĐD Hải Phòng : Số 68, Lô 26 D, Đường Lê Hồng Phong, Phường Đông Khê, Q. Ngô Quyền, TP Hải Phòng[/color]
[color=rgba(0, 0, 0, 0.87)]Điện thoại: 0225 821 568[/color]
[color=rgba(0, 0, 0, 0.87)]VP TNHS Tuyên Quang: Số 360, Tổ Dân Phố Quyết Thắng, TT Sơn Dương, Huyện Sơn Dương, Tuyên Quang[/color]
[color=rgba(0, 0, 0, 0.87)]Điện thoại: 0276 569 666[/color][/color][/color]
[/color][/color]