“Chúng tôi khai sinh với mục tiêu đem lại cho bạn những giá trị sức khỏe và tinh thần tốt nhất. Công nghệ ưu việt – Bác sỹ hàm mặt chuyên sâu – Hệ thống máy móc nhập khẩu Châu Âu – Chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn ADA Hoa Kỳ chính là những cơ sở để chúng tôi tự tin sẽ là lựa chọn thông minh cho bạn trong tất cả những nhu cầu về thẩm mỹ răng. Nụ cười trọn vẹn là đích đến của bệnh nhân và hơn hết cũng là sứ mệnh của Nha Khoa Hoàn Mỹ.”Nha khoa Hoàn Mỹ hình thành từ thời điểm người Việt Nam bắt đầu ý thức đến việc phải chăm sóc nụ cười bằng cách thẩm mỹ răng. Trải qua nhiều năm phát triển, hoàn thiện dịch vụ, công nghệ phẫu thuật hàm mặt toàn diện và chất lượng chăm sóc răng thẩm mỹ theo tiêu chuẩn Quốc tế, Hoàn Mỹ đã đồng hành cùng hàng ngàn bệnh nhân trong các gói chăm sóc răng, chỉnh nha và phẫu thuật hàm mặt hoàn hảo.

1. Đội ngũ bác sỹ hàm mặt chuyên sâu

Tại Hoàn Mỹ, đội ngũ bác sỹ hàm mặt đều được đào tạo bài bản chuyên khoa răng hàm mặt tại các trường hàng đầu của Mỹ, trường Đại học Y Hà Nội. Bác sỹ phẫu thuật, chỉnh nha và implant đều đã có thời gian dài tu nghiệp chuyên sâu về hàm mặt tại Mỹ, Đức, Anh & Hàn Quốc. Nhờ thế, các bác sỹ không chỉ có tay nghề bài bản, kiến thức tổng quát, mà còn luôn không ngừng học hỏi những kỹ thuật tiên tiến, tiếp thu những sáng chế mới của Thế giới vào ứng dụng điều trị và thẩm mỹ hàm mặt cho bệnh nhân.

Nha khoa Hoan My 1

Đặc biệt, trong quá trình chuyển giao công nghệ, Hoàn Mỹ được sự hậu thuẫn và hợp tác trực tiếp bởi các bác sỹ hàng đầu về chỉnh hình hàm mặt của Mỹ, Đức và Hàn Quốc. Bởi thế, chúng tôi tự tin là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực nha khoa tại Việt Nam.

2. Cơ sở vật chất hiện đại

Một trong những ưu điểm nổi bật của Nha khoa Hoàn Mỹ là sự tích hợp đồng bộ của máy móc cũng như trang thiết bị, tất cả đều được nhập khẩu từ châu Âu, thông qua chuyển giao công nghệ từ các chuyên gia và bác sỹ nước ngoài.

Labo 3Laboratory do bác sỹ nước ngoài trực tiếp phụ trách

Laboratory nha khoa được xây dựng độc quyền do chính các bác sỹ Hoàn Mỹ phụ trách, không liên kết qua đơn vị thứ ba. Nhờ vậy, quá trình điều trị được rút ngắn, đồng thời giúp cho bệnh nhân tiết kiệm được chi phí.

Co so vat chat phong kham 1

Hệ thống phòng ốc đầy đủ, trang bị hiện đại, vệ sinh và vô trùng tuyệt đối, gồm: Phòng điều trị, phòng phẫu thuật, phòng chờ, nghỉ dưỡng, phòng vô trùng, phòng dụng cụ, tủ thuốc, khu tiếp đón,…

3. Phong cách phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp

Điều làm nên dâu ấn nổi bật ở Nha khoa Hoàn Mỹ là thái độ phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp của bác sỹ, y tá, chuyên viên y tế và lễ tân. Phương châm của Hoàn Mỹ là tay nghề phải đi đôi với y đức, sự thấu hiểu và thân thiện tuyệt đối.

Nha khoa Hoan My 3

Nha khoa Hoan My 2Bệnh nhân của Nha khoa Hoàn Mỹ là người nước ngoài định cư tại Việt chiếm tỷ lệ lớn

Đối với chúng tôi, bệnh nhân là những người bạn thân thiết và dài lâu. Sự hài lòng của bạn chính là động lực để Nha khoa Hoàn Mỹ không ngừng hoàn thiện và phát triển.

4. Công nghệ hàng đầu

Hiểu rõ tâm lý sợ đau, ngại thủ tục hành chính và sợ mất thời gian của người bị các vấn đề về răng, chúng tôi đã đầu tư đi sâu vào các công nghệ mới, hiện đại nhất có thể tạo ra kết quả vượt trội mà vẫn khắc phục được tất cả những e ngại kể trên của bệnh nhân.

A 5 Chieu anh sang Brite SmileCông nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening

Nha khoa Hoan My 4Bác sỹ nước ngoài trực tiếp chỉnh hàm cho bệnh nhân

Công nghệ răng sứ có ngay trong ngày, cấy ghép implant rút ngắn chỉ còn ½ thời gian so với trước, tẩy trắng răng chỉ sau 20 phút bằng công nghệ độc quyền Laser Whitening do chính bác sỹ hàm mặt hàng đầu của Mỹ ưu ái đặt tên, cùng các kỹ thuật chỉnh hàm, khôi phục khớp cắn hoàn hảo không đau đớn, không biến chứng, bảo tồn răng thật tới tỷ lệ tối đa, đính đá vĩnh viễn không hại men răng,…tất cả đều là những bước tiến vượt bậc chỉ có duy nhất tại Nha khoa Hoàn Mỹ, dưới sự hợp tác và hướng dẫn của các chuyên gia hàm mặt nước ngoài uy tín và giàu kinh nghiệm.

Đến với Nha khoa Hoàn Mỹ, nụ cười sẽ đồng hành cùng bạn ngay từ những bước chân đầu tiên, sau khi bạn mở cánh cửa và đi về phía chúng tôi!